LIÊN HỆ THỈNH CÁC LOẠI BÙA THÁI LAN

Thỉnh Bùa yêu giúp Gia đình hạnh phúc – Làm ăn thuận lợi – Công danh thăng tiến – Tình yêu bền lâu

Khi bạn nghe tới từ: Bùa yêu, Bùa chú, Ngải… chắc hẳn bạn sẽ có cảm giác khiếp sợ, xen lẫn sự tò mò. Giống như bạn trước đây tôi cũng có cảm giác như vậy! Hầu như các thông tin về Bùa Yêu đều dưới góc độ tiêu cực của nó. Nhưng sự thật thì không hẳn như vậy bạn ạ! Nếu bạn là một trong những đối tượng sau:Muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình khi gia đình đang tan vỡ, Muốn tìm kiếm ” nửa kia” phù hợp, Công việc làm ăn thuận lợi, may mắn hơn… Tôi tin chắc bạn nên đọc hết bài viết này.

gia diinh hanh phuc

Câu chuyện có thật Thứ nhất:

(Giữ gìn hạnh phúc gia đình)

Gia đình tôi có người Anh họ hàng bên đằng ngoại. Hai vợ chồng Anh kinh doanh hàng may mặc nên công việc khá ổn định và kinh tế thuộc hàng khá giả. Anh chị có cuộc sống êm ấm , con cái chăm ngoan.

 Do ma xuôi quỷ khiến thế nào Anh Tôi ngày một trở chấn cập bồ với Cô bé trẻ hơn Chị Tôi.

Tài sản của gia đình Anh Tôi mang đi cho Cô bồ trẻ ( mua đất ,xây nhà,mở tiệm kinh doanh hàng thời trang….). Chi Tôi biết chuyện sống dở chết dở bao nhiêu lần nhưng Anh hứa bỏ Cô bồ trẻ rồi đâu lại vào đó. Gia sản cứ lần lược đội nón ra đi.

Do cơ duyên Chị Tôi đã gặp được Lá Bùa Thái ( Bùa Yêu của Người Thái Lan).

Chính tay Chị Tôi cứu lấy gia đình và tài sản còn lại nhờ lá Bùa Yêu của Người Thái mà do Tôi làm Cho Chị.( Ban đầu Chị Tôi không tin vì nghỉ rằng sống ở thế giới nào rồi mà còn có Bùa Yêu.) Tôi có Cơ Duyên học được các bạn ah!

Chuyện xảy ra khá lâu rồi giờ Anh Tôi đã quây về bên Chị Tôi & năm rồi Anh / Chị cho ra đời thêm 1 nhóc tỳ nữa đó ah. Công việc kinh doanh cũng mở rộng hơn , thuận lợi hơn và đã giúp thì giúp cho đặn các bạn ah!

lam an tai van may man (Làm ăn tài vận may mắn)

Câu chuyện có thật Thứhai:
(Công việc làm ăn thuận lợi)

Phàm là con người ai cũng muốn mình có số may mắn,giàu sang ,quyền quý đúng không ạ

Nhưng mệnh trời đau phải muốn là được đau phải ước là có .

Chuyện tôi muốn góp lời với các bạn :

Vào khoản giữa năm 2014 gia đình bạn Tôi mở kinh doanh Tour du lịch nội tỉnh và ngoại Tỉnh Tại Huế. Công việc ban đầu khá thuận lợi do Bạn tôi chịu khó đầu tư vốn cộng vào đó là tài ngoại giao khá tốt.

Nhưng mọi chuyện chỉ được một thời gian gắn thì Giữa bạn tôi và các văn phòng Tour cùng làm với nhau xảy ra các tranh chấp về tranh giành đoàn, xe,thuyền,vé thăm quan….

Mọi việc diễn ra ngày một tệ vì bên các văn phòng khác cạnh tranh không lành mạnh và tại thuê các tay anh chị có máu mặt đến giằng mặt BẠn tôi.( cạnh tranh không lành mạnh bằng cách phá giá Tour và các măt hàng liên quan đến dịch vụ du lịch. Cho người đến gây rối làm khách bên các văn phòng Công Ty Du lịch Tour bạn Tôi bị hủy vô thời hạn)

Bạn tìm đến Tôi để giải bày và mong Tôi giúp, để tìm ra hướng cho việc Kinh doanh đang trên bờ vực đóng băng gần như không còn tiền để chi trả cho nhân viên và các nhu cầu thiết yếu để văn phòng Công ty hoạt động.

Các bạn ah! Không phải điều gì chúng ta cầu điều được Trời Phật phù trì gia hộ đâu ah!

Tôi bảo bạn về 3 ngày sau quây lại gặp Tôi. Tôi cần có thời gian đê xin Bùa các bạn ah.Tôi trao cho Bạn lá Bùa cầu bình an,may mắn và tài lộc.

Hiện tại bạn Tôi đang là người khá có danh trong ngành Du lịch.

Công việc diễn tiến ngày một thuận lợi các Công ty từng là đối thủ giờ thì cùng bắt tay nhau để tìm kiếm tìm tiến nói chung mà đôi bên cùng có lợi.

Bởi vì Tôi  đã làm cho bạn một loại Dầu Ngãi đặc biệt giúp cho các cuộc gặp gỡ ,đàm phán diễn ra thuận lợi nhờ vào … Dầu Ngãi

dau ngai tac dung yeu thuong men mo,dethuyet phuc TL                                                  ( Yêu thương, mến mộ,thuyết phục )

Câu chuyện có thật Thứ Ba:
( Giúp gắn kết tình duyên)

 (Câu chuyện này dẫn chứng ra với mục đích để nói về tác dụng của “Bùa yêu” với tình cảm Nam /Nữ, chứ không có mục đích mồi trài trai gái để ép cưới. Tôi cũng xin phép không làm với những trường hợp đi trái với tự nhiên để mồi chài).

    Tôi có Người bạn ( Xin mạng phép đổi tên :Hương Giang) Giang là người có học thức và có công việc khá ổn định trong ngành Tài Chính Ngân hàng. Nhưng ngoại hình Giang không thuộc vào dạng sắc nước ngiêng trời , lại là người không có khiếu ăn nói,giao tiếp.

Nên các mối tình cứ chóng vánh đến rồi đi,Gia đình thì cứ thúc ép vì cũng đã bước sang tuổi “Băm” rồi U 30 các bạn ah. Thật thì Giang đang có tình cảm với anh bảnh trai làm Bác sĩ tại bệnh viện lớn ở Đà nẵng ( Cách Huế gần 200km). Mặc dù có tình cảm nhưng cũng chỉ là tình cảm đơn phương từ phía Giang.

Trong một lần nói chuyện cùng nhau, vì thương bạn nên Tôi nghĩ không biết Bùa yêu có tác dụng không nữa. Tôi đã làm cho  Giang xem có giúp được gì hay không. Kỳ diệu thay, đúng một tuần sau thì Anh Bác sĩ ở Đà Nẵng chủ động hẹn gặp Giang ( dù trước đó chỉ có Giang chủ động).

Mối quan hệ hai người tốt dần lên, tới mức hai người thường xuyên đi lại hai gia đình. Tháng 3 /2015 họ làm đám cưới tại 2 Tỉnh cách nhau con Đèo Hải Vân.( Huế – Đà Nẵng).
tinh yeu

Làm sao tôi lại học được bùa yêu?

Không phải ai cũng học được Bùa yêu, phải có “Duyên” ( nhiều người nói là “căn số“) mới học được. Sau những chuyện mà chính Tôi và người quen biết trải qua với tác dụng của Bùa Yêu. Lúc đầu chỉ thấy tò mò, rồi ngỡ ngàng về công dụng của nó. Dần dần cảm thấy nếu mình tự học được sẽ giúp được cho bản thân và những người thân của mình thì tốt quá. (có lẽ Tôi có duyên thật!).

Tại sao tôi lại muốn làm bùa yêu cho nhiều người?

Tôi là người sống mạnh mẽ và thực tế,  không tin lắm những thứ xa vời. Nhưng có những thứ xảy ra không do bản thân mình quyết định.

Tôi quyết định xin nghỉ việc ở Tập Đoàn Kinh Doanh trong lĩnh vực : Bất động sản; Khu nghỉ dưỡng cao cấp, Đầu tư tài chinh( ….) với vị trí hiện tại là Trưởng một phòng ban có quyền lực  tầm cở. 

Khả nhĩ bản thân mình may mắn học được Bùa Yêu đã giúp rất nhiều cho bản thân và gia đình, bạn bè,. Tôi cảm thấy việc giữ riêng cho mình những tác dụng tuyệt diệu của Bùa yêu thật ích kỷ. Với mong muốn giúp nhiều người có thể có cuộc sống gia đình, công việc làm ăn được thuận lợi và hạnh phúc. Tôi quyết định làm Bùa Yêu  cho những người thực sự cần nó, xin nhắc lại là chỉ khi thực sự cần nhé!

Ai là người cần làm bùa yêu?
Hàn gắn hạnh phúc gia đình (Vợ hoặc chồng ngoại tình cần níu giữ h ạnh phúc lại như trước, hoặc đơn giản chỉ để hạnh phúc  nồng nàn hơn trước)

download (4)

Nam – nữ cần tìm người yêu hoặc tìm nửa kia cuộc đời mình để xây dựng tổ ấm gia đình. Nam – Nữ chưa thể tìm được ý trung nhân như mong muốn, có khi để tự nhiên thì tìm tới gần cuối đời mới tìm được (thậm chí cả đời này vẫn chưa tìm được). Bùa Yêu sẽ giúp đẩy nhanh thời gian tìm kiếm này. Sau khi làm bùa một cách tự nhiên bạn sẽ có lực hấp dẫn với đối tượng khác phái (mà trước đây chưa từng có).

Gia đình hay sảy ra tranh cãi muốn hạnh phúc trở lại một cách tự nhiên.
Công việc, kinh doanh ,buôn bán muốn thuận lợi hơn trước,thăng quan tiến chức,cầu tài,xin lộc…
Dùng Bùa yêu của tôi liệu có bị báo ứng, hậu quả về sau?

  • Xin trả lời rằng dùng bùa để cầu bình an, hạnh phúc,mọi chuyện tốt lành chứ không phải ma thuật. Bằng việc sử dụng “lời thiêng” cùng với năng lực cá nhân để làm Bùa.
  • Tuyệt đối tôi không làm Bùa cho những trường hợp có mục đích trả thù, hại người hoặc mục đích không chính đáng khác.
  • Ngày nay, những nước phát triển như Nhật Bản hay Hàn Quốc,Thái Lan,Singapore,Lào,… sử dụng rất rộng rãi các loại Bùa Chú. Với nhiều mục đích như: Hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, may mắn, sức khỏe tốt, thăng tiến chức danh… Các Thầy Bùa, Pháp Sư cao tay rất được nể trọng trong cộng đồng những nước này.

Nếu bạn là người thực sự – thực sự cần thì hãy liên hệ với tôi (Xin phép không làm phiền nếu bạn chưa thực sự cần).

Hiện tôi sinh sống tại Huế, bạn ở mọi miền Đất nước và phụ cận liên hệ với tôi trước khi gặp trực tiếp.
Tỉnh khác muốn liên hệ gặp vui lòng liên hệ trước khi quyết định gặp, xin phép không làm phiền!

 

NHẮN THÌ CÓ.KHÓ THÌ GỌI: 093.5599.184(Viber & Zalo)
Mail:ketnoihanhphuc184@gmail.com

http://buayeuthailan.com
Facebook: kết nối hạnh phúc.
Thật sự cần thì hãy liên hệ các Bạn nhé!
Xin phép không làm phiền! Thân mến Cả nhà!

6 thoughts on “LIÊN HỆ THỈNH CÁC LOẠI BÙA THÁI LAN

  1. Lam ổn giúp tui nhung vi tui kho khan tai chinh xin hoi vay rát can su giúp do cho đuợc k phi đuoi một triệu thi tui moi co kha nang con hon thi k co nhu vay co giúp đuợc k

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *