BÙA GIỮ CHỒNG & NGƯỜI MÌNH YÊU THƯƠNG…

 Bùa giữ chồng của Thầy đã giúp giữ gìn hạnh phúc của nhiều đôi vợ chồng & người yêu có nguy cơ đổ vỡ.

 Đã là tình nghĩa vợ chồng ai ai cũng muốn đầu gối tây ấp cho dến đầu bạc răng long.Nhưng xã hội  giờ đây nhiểu nhương & có quá nhiêù CÁM DỖ BÊN NGOÀI. Nên vợ chồng khó tránh khỏi những phút lạt lòng mà bỏ quên đi người vợ, chồng cặp bồ cần Tôi giúp đỡ để cứu vãn lại hạnh phúc gia đình. Mỗi người một hoàn cảnh  mà tìm tới Bùa Yêu!

Khi vợ chồng còn khó khăn thì bên nhau vui vẻ , hạnh phúc… quan tâm châm sóc nhau bửa ăn , giâc ngủ đến ngày Chồng có chút công danh nhà cửa khang trang thì lại trở chứng CẶP BỒ TRẺ…

ĐÂY LÀ CÂU CHUYỆN CỦA MỘT GIA CHỦ ĐÃ GỌI ĐẾN CHO TÔI LÚC NỬA ĐÊM … GIA CHỦ ĐÓ CÁCH TÔI NỬA VÒNGTRÁI ĐẤT … HIỆN TẠI CHỊ ĐANG ĐỊNH CƯ Ở USA – MỸ .23746336813_e3b944763f_b

Vợ chồng yêu thương và quen nhau khi còn là những Cô Cậu sinh viên Đại Học Huế. Trải qua bao thăng trầm sóng gió mới được bên nhau. Các Anh Chị biết đó Huế là vùng đất Kinh Kì nên cái nếp Gia  Phong luôn còn ẩn hiện trong phong thái cũng như tính cách con Người Huế. Không nhưng gì mà Tôi dẫn đến lối sống & con người Huế Vì….

Anh Thiên ( cho Tôi xin gọi thay tên của Gia chủ Nam) con nhà buôn bán hay gọi là Tiểu Thương nhỏ ở Huế, Còn Chị thì con nhà quyền quý có danh có tiếng ở Huế… Nên Tình Yêu bị Cấm cản . Nhà bên Chị Hương tìm cách đưa chị đi định cư ở Mỹ bằng con đường Du Học sinh tự túc, lúc đầu Chị Thương còn phản đối nhưng sau Chị nghỉ mình đi sẽ tìm cách để đưa Anh THiên cùng bằng  con đường ” Săn Học Bổng”. và sông gió cũng từ đây bắc đầu nhiều khi qua ĐấtMỹ chị phải đối mặt với nhiều thứ…Chị đang còn đi học nhưng Gia đình muốn Chị Hương Kết hôn để danh chính ngôn thuận là công nhân Đất Mỹ ( Thẻ Xanh ) gì gì đó.

Anh Thiên cùng Chị vượt qua bằng cách động viên & tích cực xin học bổng nhưng . Nhân định đau bằng Trời định…đến năm thứ 2 Anh Thiên mới xin đươc Học bổng. Anh qua được thì Anh và Chị lại học cách nhau 2 thành phố khác nhau việc găp nhau cũng như hồi còn ở Huế là chỉ nhắn tín qua Viber & Messenger… Nhưng tình yêu họ giành cho nhau vẫn như ngày đầu .

Cả Anh và Chị khi tốt nghiệp điều có công việc Ổn định nhờ sự hy sinh tần tảo của Chị mà công việc của Anh ngày càng thuận lợi và lên chức… đến khi Công Ty Anh có Dự Án liên kết với phía Việt Nam , không ai thích hợp bằng Anh vì là người bản xứ và lại về chính tại nên Đất Huế quê hương.  Nên Anh được cử đi và Chị Hương cũng tạo mọi điều kiện để Anh hoàn thành tốt công việc .Xem như góp chút công sức cho Huế thương yêu.

Thế mà….kể ngang đây chị uất nghẹn và khóc vì Chị Hương không tin là Anh Thiên lại Cặp Bồ…nhưng dẫu ngàn lần Chị vất bỏ ý nghĩ đó thì cũng như chối bỏ sự thật ( Thiên ăn ở với Bồ như là vợ chồng khi về làm Dự Án ở Huế).

Chị đâu đớn hỏi Anh thì Anh bảo chỉ là Tin Đồn ác ý của kẻ ghen ăn tức ở thôi Em. Anh chỉ yêu thương Mẹ con Em ngoài ra không có ai trong Tim Anh …

CON NGƯỜI  KHI RƠI VÀO KHỦNG HOẢNG TÂM LÝ VỀ TÌNH CẢM THƯỜNG MUỐN TÌM CHIẾC  PHAO CỨU SINH… THẾ LÀ CHỊ HƯƠNG LẦN TÌM VÀO CÁC TRANG MẠNG… CHỊ THÚ THẬT VƠI TÔI CHỊ LÀ NGƯỜI CÓ HỌC HÀM HỌC VỊ CAO NÊN CŨNG KHÔNG TIN VÀO BÙA CHÚ NÓI CHÍNH XÁC RA LÀ KHÔNG TIN VÀO TÂM LINH !

LÚC ĐẦU CHỊ GIẢ GIÁ VỚI TÔI THẦY MANG ĐƯƠC CHỒNG CON VỀ THẦY MUỐN GÌ CON SẼ THUẬN Ý THẦY. CÂU CHUYỆN CỦA TÔI & CHỊ HƯƠNG TRAO ĐỔI QUA LẠI KHÁ DÀI & KHI VIẾT LÊN ĐÂY TÔI CŨNG ĐÃ XIN Ý KIẾN CHỊ ĐỒNG THUẬN TÔI MỚI LÀM. CHỊ NÓI LÀ CON KHÔNG MUỐN AI RƠI VÀO CẢNH NHƯ CON NÊN MONG THẦY CHIA SẺ VÀ GIÚP THÊM NHIỀU NHIỀU NGƯỜI PHỤ NỮ ĐÃ ĐƯỢC THẦY GIÚP ĐỂ VỢ CHỒNG TRỞ VỀ HẠNH PHÚC NHƯ XƯA.

Đến hôm nây : Khi anh Thiên vẫn còn làm Dự án ở Huế ( vì dự án kéo dài 5 năm) . & Anh đã hoàn toàn cắt đứt mối quan hệ khôngg minh bạch đó với người Anh Cặp Bồ. ( Chị Hương gọi cho Tôi thông báo tin vui LÀ ANH THIÊN ĐÃ BỎ MỐI QUAN HỆ TRĂN GIÓ ĐÓ VÀ GIỜ CÓ GẶP VÀ LÀM CHUNG NHƯNG SAO ANH KHÔNG CÒN NHỚ NHƯNG NHƯ LỬA ĐỐT NHƯ TRƯỚC VÀ CŨNG KHÔNG CÒN CHÚT TÌNH CẢM NÀO VỚI BÉ ĐÓ NỮA EM À….ANH THÚ THẬT ĐÃ CÓ LÚC ANH MUỐN LY HÔN VỚ ICHỊ ĐỂ VỀ HẲN VIỆT NAM CÙNG BÉ ĐÓ CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ QUAN HỆ CẶP BỒ.) 

THẾ MÀ HÔM NÂY CHỊ GỌI CHO TÔI TRONG NỔI VUI MỪNG KHÔN XIẾT LÀ ANH THIÊN ĐÃ TỪ BỎ MỐI QUAN HỆ TRĂNG GIÓ ĐÓ. GIỜ ANH GIÀNH NHIỀU THỜI GIAN CHO CHỊ CHO CON & ĐI DU LỊCH CÙNG CẢ NHÀ, ANH CÒN VÀO BẾP NẤU MÓN MÀ CHỊ THÍCH CÁI VIỆC MÀ LÂU LÂU LẮM RỒI CHỊ KHÔNG NGHỈ LÀ MÌNH ĐƯỢC & CÒN NHẬN TỪ ANH.

CHỊ NÓI VỚI TÔI CHÚNG CON NHƯ YÊU LẠI TỪ ĐẦU THẦY ƠI…MẶN NỒNG VÀ HẠNH PHÚC LẮM THẦY ,… CON XIN CẢM TẠ ÂN THẦY.!

ĐÓ LÀ GÌ HỞ CÁC GIA CHỦ …LÀ MEM TÌNH GIỮ CHỒNG…LÀ HẠNH PHÚC CHÚNG TA CẦN NÚ GIỮ KHI CÒN CÓ THỂ…

THẦY MUỐN GIÚP NHỮNG NGƯỜI CÓ TÂM & NHỮNG NGƯỜI THẬT SỰ CẦN CHỨ THẦY KHÔNG GIÚP VIỆC HẬN THÙ… CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC VẪN CỨ HƠN ĐÚNG KHÔNG QUÝ TÍN CHỦ.

Asian family

 

NHẮN THÌ CÓ. KHÓ THÌ GỌI: 093.5599.184 (Viber & Zalo)
Mail:ketnoihanhphuc184@gmail.com
Facebook: kết nối hạnh phúc.
Thật sự cần thì hãy liên hệ các Bạn nhé!
Xin phép không làm phiền! Thân mến Cả nhà!
http://ketnoihanhphuc.com/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *